may-chay-bo-tot-nhat-cho-nguoi-cao-tuoi
Máy tập thể thao

Máy chạy bộ tốt nhất cho người cao tuổi

Bất kể chúng khác nhau như thế nào về thông số kỹ thuật hoặc tính năng, các máy chạy bộ tốt nhất cho người cao tuổi đều có chung giá trị về sự thoải mái và an toàn. Một tính năng cần thiết cần chú ý là đệm chất lượng cao để giúp việc tập luyện nhẹ nhàng hơn trên các khớp của bạn. Bạn cũng có thể cân nhắc các loại máy có công suất nghiêng, có thể chuyển áp lực ra khỏi đầu gối của bạn và cho phép đốt cháy calo nhanh ngay cả ở tốc độ chậm. Sau đó, có tất cả các tính năng bổ sung mà bạn có thể muốn hoặc có thể không muốn, từ bảng điều khiển hỗ trợ WiFi đến loa Bluetooth.  

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy chạy bộ Elipsport mới thân thiện với người cao tuổi, bạn có thể tham khảo hướng dẫn nhỏ của chúng tôi và danh sách các máy chạy bộ hàng đầu dành cho người cao tuổi dưới đây để tìm ra sự phù hợp hoàn hảo. Dưới đây là các máy chạy bộ với đệm tuyệt vời, tay vịn dài, cơ chế dừng an toàn và các tính năng khác phù hợp với nhu cầu tập luyện của bạn.

Hướng dẫn nhỏ về cách chọn máy chạy bộ cho người cao tuổi.

Chính xác thì ai được gọi là người cao tuổi? Nếu bạn chấp nhận định nghĩa của Denny, một số người cao niên chỉ mới 55 tuổi. Những người khác là một thế hệ đầy đủ cũ hơn. Khi giới thiệu máy chạy bộ cho người cao niên, chúng tôi tôn trọng sự đa dạng của nhóm đó và hiểu rằng mọi người đều có nhu cầu và khả năng tập luyện khác nhau. Dưới đây là một số phẩm chất quan trọng nhất của máy chạy bộ có thể quan trọng đối với bạn và bạn nên lưu ý khi tìm mua một chiếc máy mới.

may-chay-bo-tot-nhat-cho-nguoi-cao-tuoi

Đệm

Dù bạn ở độ tuổi nào, đệm máy chạy bộ rất quan trọng để tạo sự thoải mái và giảm nguy cơ chấn thương. Điều đặc biệt quan trọng là người cao tuổi có thể bù đắp sự mất mát của lớp đệm khớp tự nhiên bằng cách tạo ra sụn. Đối với máy chạy bộ giá rẻ, đệm đệm kém, vì vậy nếu bạn không có lựa chọn máy chạy bộ nào khác ngoài loại này, thì điều đặc biệt quan trọng là phải cân nhắc giày chỉnh hình. Máy chạy bộ giá trung bình đôi khi có đệm chỉnh hình, nhưng bạn không thể coi thường tính năng này. Một số thương hiệu quảng cáo một tỷ lệ cụ thể của độ lệch tác động so với chạy trên vỉa hè. Đệm biến đổi là một trong những lựa chọn tốt nhất, vì nó cung cấp bề mặt cứng hơn ở phía sau đường đua (nơi bạn đẩy ra) và bề mặt mềm hơn ở nơi bạn tiếp đất phía trước. Trên các máy chạy bộ cao cấp, bạn có thể mong đợi độ lệch sốc tuyệt vời, với Landice , Precor và Startrac là một trong những thương hiệu máy chạy bộ ưu tú nhất được biết đến với đệm hàng đầu.

Tham khảo:

Máy chạy bộ bị lỗi thường gặp lỗi gì? Cách khắc phục

Lỗi máy chạy bộ Kingsport thường gặp là gì? Những thông tin cần biết

Nghiêng

Sử dụng máy chạy bộ nghiêng nơi bạn hầu như đi bộ lên dốc là một cách tuyệt vời khác để giảm tác động lên các khớp của bạn ; nó tự nhiên chuyển trọng lượng cơ thể của bạn để giảm áp lực từ đầu gối của bạn. Lợi ích khác của việc sử dụng máy chạy bộ với ống nghiêng? Chúng thực sự hiệu quả và phổ biến để đốt cháy calo và săn chắc cơ . Bằng cách đi bộ nghiêng, bạn có thể đốt cháy calo nhanh hơn gấp đôi so với đi bộ ở góc không độ. Bạn cũng có thể tập luyện cơ bắp của mình, vì với mỗi chế độ nghiêng, bạn có thể tăng cường cơ bắp của mình theo những cách khác nhau. Một số ít các máy chạy bộ như TreadClimber được hiển thị ở trên có độ dốc tối đa đáng kể, nhưng hầu hết các máy chạy bộ tại nhà cho năm nay đều có độ nghiêng công suất tối đa là 10-20%.

Sự an toàn

Hầu hết các máy chạy bộ tại nhà được chế tạo với tay vịn ngắn, nhưng vì những máy chạy bộ tốt nhất cho người cao tuổi được chế tạo với mục đích an toàn nên chúng thường có tay vịn dài . Đôi khi những máy này được quảng cáo là máy chạy bộ y tế hoặc máy chạy bộ bệnh viện, một ví dụ cao cấp trong số đó là Máy chạy bộ y tế LifeSpan TR8000 . Bạn lo lắng về việc mất thăng bằng? Bạn nên chọn máy có dây dừng khẩn cấp (đôi khi được gọi là dây buộc an toàn), để nếu trượt đường ray sẽ ngừng di chuyển. 

Nhu cầu đặc biệt

Một số thương hiệu máy chạy bộ như Cybex chế tạo máy tập tim mạch đặc biệt cho những người tập có thị lực kém và các vấn đề thể chất hoặc nhận thức đặc biệt khác. Ví dụ về các sửa đổi trên các máy chạy bộ này là màu đường chạy có độ tương phản cao và các biểu tượng bảng điều khiển nâng lên.

Lời sau cùng về máy chạy bộ mới cho bạn

Máy chạy bộ được giới thiệu trên trang này là mục yêu thích chung của người cao niên, nhưng một danh mục khác trên trang web của chúng tôi có thể dẫn bạn đến một trận đấu tốt hơn. Để duyệt qua một số lựa chọn khác, hãy xem máy chạy bộ tốt nhất để sử dụng tại nhà , máy chạy bộ đi bộ tốt nhất của chúng tôi hoặc xem danh sách các máy chạy bộ hàng đầu trên thị trường được phân loại theo giá.

Nguồn: https://geburtstagswunsch.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *