Làm đẹp

Địa chỉ mua ghế massage tại đường Nguyễn Đức Cảnh

Nguyễn Đức Cảnh là một con đường đắc địa ở quận 7. Nó vừa sầm uất mà cũng vừa yên tĩnh. Nhưng ở nó có các quán ăn lạ với thực đơn có thể đến từ khắp các nước khác nhau.

Địa chỉ mua ghế massage tại đường Nguyễn Đức Cảnh

Không quá mắc mà cũng không quá rẻ, chất lượng thì luôn đi kèm theo. Tuổi thơ tôi đã gắn liền suốt với con đường này. Từ những quán ăn đến những cửa hàng bán ghế massage, tôi đều quen thuộc với tất cả.

Tôi từ nhỏ đã được cho cha mẹ đi học tiếng Anh. Lớn lên thì định sẵn đường để tôi đi du học và làm việc bên nước ngoài nên tuổi thơ tôi cũng không phải suy nghĩ gì nhiều.

Đến năm tôi học cấp ba, tôi đã đi học ở nước ngoài. Tôi sống bên đó với cô ruột của mình và mọi thứ vẫn được sắp xếp sẵn cho tôi. Từ những tiện nghi bình thường đến những tiện ích mà có thể có hoặc không như máy chạy bộ, ghế massage,… tôi vẫn có hết. 

Đi học và làm việc ở đây, tôi gặp được anh- một người dân bản địa nơi đây. Anh ấy là một doanh nhân và là sếp của tôi ở công ty. Anh để ý đến tôi và theo đuổi tôi khiến tôi rung động. Anh biết tôi là người Việt, anh không ngại vấn đề về ra mắt và thuyết phục cha mẹ tôi yên tâm về anh. Tình yêu của anh làm cho tôi rất cảm động.

Một ngày nắng đẹp, tôi quyết định sẽ cùng anh về Việt Nam. Suốt chuyến bay, anh cứ lo lắng về việc này. Các bạn có biết không, lúc ấy anh đáng yêu lắm.máy chạy bộ

Địa chỉ mua ghế massage tại đường Nguyễn Đức Cảnh

Anh hỏi tôi về việc tặng quà ra mắt cho gia đình tôi và anh muốn tặng ghế massage cho cha mẹ. Có lẽ anh đã biết về hoàn cảnh gia đình tôi cũng như việc tôi được yêu thương như thế nào nên anh đã lựa chọn một món quà tốt nhất. Tôi khá bất ngờ về món quà này.

Nhưng tôi vẫn đồng ý với anh và tìm kiếm nơi mua ghế massage uy tín cho anh. Không những giá cả phải chăng mà chất lượng còn phải tốt nữa. Quà ra mắt lúc nào cũng tốt nhất mà.

Tôi chợt nhớ đến cửa hàng gần nhà trên đường Nguyễn Hữu Cảnh mà cha mẹ tôi hay mua máy chạy bộghế massage. Vừa gần nhà, chất lượng cũng tốt nữa. Tiện lợi để lắp ráp cũng như vận chuyển rồi. Anh người yêu tôi đến và lựa một chiếc ghế.

Anh còn xuýt xoa là sao rẻ như vậy, anh ấy tưởng ở Việt Nam giá cả nhập về sẽ mắc hơn chứ. Anh khá vui vẻ vì tiết kiệm được cả đống tiền mà còn được đẹp trong mắt gia đình bạn gái.

Cha mẹ tôi rất bất ngờ vì tôi không báo trước tôi về. Không những thế tôi còn dắt thêm bạn trai về nữa. Chưa khỏi ngỡ ngàng, khi nhân viên chuyển ghế massage đến, cha mẹ tôi còn bất ngờ hơn nữa. Có được con rể tương lai tốt thế này, gia đình tôi rất vui vẻ.

Vừa giỏi vừa biết kiếm tiền mà còn vừa tinh ý quan tâm đến gia đình. Thật là một chuyến ra mắt thành công hơn cả những gì tôi mong đợi. À tôi quên nói với các bạn về cửa hàng mà tôi mua ghế massage. Đó chính là Elip Sport. Các bạn hãy ghé qua và trải nghiệm nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://geburtstagswunsch.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *