Làm đẹp

địa chỉ mua ghế massage tại đường Lê Văn Lương

Là một vùng đất đa dạng về màu sắc văn hóa, nơi giao thoa của văn hóa mỗi vùng miền. Sài Gòn đã tiếp nhận rất nhiều những món ăn du nhập từ những vùng đất khác nhau trên cả mọi miền đất nước.

Địa chỉ mua ghế massage tại đường Lê Văn Lương

Ở từng quận đều nổi tiếng với những con đường ăn uống riêng. Ở quận 7 của tôi thì có con đường Lê Văn Lương. Đây là con đường có lẽ ai đi ngang quận 7 thì cũng sẽ ghé ngang. Đây chính là con đường hẹn hò yêu thích của hai vợ chồng tôi.

Nhưng hôm nay tôi đến đây không để tìm kiếm quán ăn hay mua bán gì. Tôi đang đi tìm một cửa hàng bán ghế massage tại đây. Bởi lẽ chồng tôi vừa mới bị tai nạn xong. Anh ấy bị một chiếc xe chạy ẩu ngược chiều quẹt trúng. Xui xẻo thay người gây tai nạn không bị gì nhưng người chạy đúng như chồng tôi thì lại bị xe đè lên chân. Bị chấn thương phần mềm.

Tìm mua ghế massage

Chồng tôi được nghỉ ngơi tịnh dưỡng ở nhà một thời gian. Nhưng cũng hơi chán với một người vốn quen đi đó đây như anh ấy. Anh hay bị đau người. Tôi thì không thể nào cứ ở bên anh để massage cho anh.

Anh đi khám định kỳ, tôi được bác sĩ khuyên là nếu được hãy chở anh đi massage để anh được thư giãn cũng như là cho cơ thể anh mau phục hồi hơn. Tôi làm nhân viên công chức, thời gian đi ra ngoài khá khó. Vì vậy tôi tìm kiếm một món quà gì đó để cho anh ấy.

Mua ghế massage ở đâu tại đường Lê Văn Lương

Tôi tìm đến phương pháp ghế massage. Theo tôi thấy thì đây chính là một món quà cần thiết nhất cho anh. Nó có thể giúp tôi massage cho anh khi tôi không có nhà hoặc tôi đi làm về mệt. Có khi còn lại thích hơn tôi massage ấy chứ. Tôi cũng thầm nghĩ là nếu có rồi thì anh ấy sẽ không có cớ để đi ra ngoài tiệm này nọ. Thật tiện cả đôi đường hihi.

Nhưng quá trình tìm nơi bán ghế thì hơi gian nan. Tôi không rành lắm về máy móc nên tôi không dễ dàng tìm kiếm được nơi bán ghế massage. Tôi dở cái là tôi không tìm kiếm thông tin trước nên tôi đã tốn thời gian đi lòng vòng khắp nơi và cũng không tìm được gì phù hợp với khả năng mình. 

Tình cờ tôi đã tìm đến một cửa hàng nhỏ nhỏ xinh xinh màu đen đỏ. Ghế massage ở đây nhìn sang trọng hơn hẳn. Như thế này mới xứng đáng với chồng tôi chứ. Nhân viên khá dễ thương đấy chứ. Vấn đề quan trọng hơn là giá cả phải chăng hơn so với mặt bằng chung. 

Nói vòng vo nãy giờ tôi mới phát hiện được là tôi vẫn chưa nhắc tên cho mọi người biết tên cửa hàng nhở. Đó chính là Elip Sport- một thương hiệu quen thuộc với dân tập thể thao.

Từ ngày có ghế massage, tôi không lo nghĩ đến vấn đề sức khỏe của anh chồng nữa. Tôi đã có dụng cụ này lo giúp tôi rồi. Còn về anh chồng đáng yêu của tôi, có ghế massage một phát là bỏ ngay vợ thôi. Lúc trước thì hay đi theo tôi để nhờ tôi massage, còn bây giờ toàn nằm ghế hưởng thụ. Đáng ghét thật.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://geburtstagswunsch.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *