Làm đẹp

Địa chỉ mua ghế massage tại đường Hà Huy Tập

Tôi là người Việt Nam nhưng hiện giờ đang định cư ở nước ngoài. Tôi ra nước ngoài theo một người dì trong gia đình khi chỉ mới 16 tuổi. Cũng đã hơn 10 năm rồi tôi chưa quay lại thăm gia đình mình. Không phải là tôi không muốn đi về. Nhưng lịch học của tôi khá kín.

Tôi học vượt nên cố gắng hết sức để dành cho mình một công việc tốt ở đây. Ở nhà dì, tôi có đầy đủ các điều kiện sinh sống. Thật ra cũng có thể nói là đầy đủ hơn những người khác. Ở đây có đủ ghế massage cho đến những vật dụng cao cấp khác. 

Tìm kiếm ghế massage phù hợp

Tôi vừa trở về Việt Nam được 2 tuần để thăm gia đình mình. Trở lại với quận 7 và con đường Hà Huy Tập, có quá nhiều sự đổi thay đến nỗi tôi không còn nhận ra nữa. Những cửa hàng bán đồ ăn hiện đại, những nơi bán dụng cụ thể thao như máy chạy bộ, ghế massage,… cho đến những khu vui chơi độc đáo. Việt Nam đã đổi mới đến mức tôi không nhận ra được nữa rồi. 

Tôi vui vẻ thăm thú mọi nơi và chăm sóc cha mẹ mỗi ngày. Qua đến tuần thứ 3 thì tôi phát hiện một chuyện. Ghế massage nhà tôi đã hư và không còn sử dụng được nữa cũng đã 1 tháng hơn. Ở nhà tôi vì toàn người lớn nên những vấn đề này không ai sửa chữa được. Tôi khá có lỗi vì mình đã bỏ nhà đi lâu như vậy. 

Tôi quyết định mình sẽ giải quyết chuyện này cho cha mẹ. Tôi tìm đến nhà sản xuất và biết được ghế massage đã hết hạn bảo hành rồi. Phí sửa chữa có khi còn mắc hơn cả một chiếc ghế mới. Chắc đã đến lúc mua ghế mới cho cha mẹ tôi rồi đây.

Tìm mua ghế massage tại đường Hà Huy Tập

Sau khi tìm hiểu giá thị trường và các cửa hàng bán ghế massage quanh con đường Hà Huy Tập, tôi chú ý đến Elip Sport. Thật ra tôi là con trai nhưng vì là dân y nên về những máy móc tôi không rành lắm. Tôi đã gửi thương hiệu đó qua và nhờ một người bạn tôi về kỹ thuật xem thử các loại ghế massage. Tránh để mất thời gian cả hai bên.máy chạy bộ

Người bạn tôi xem qua các thông tin và tìm hiểu thêm thì cho tôi biết đây là một thương hiệu tin cậy được và giá cả cũng phải chăng đó. Cậu ấy còn xem qua các thông số của các ghế massage và chỉ cho tôi biết loại nào sẽ phù hợp với gia đình. Tôi thật may mắn khi có được bạn tốt như vậy.

Chỉ vài ngày sau khi tôi liên hệ với Elip Sport, nhân viên đã đến tận nhà để lắp ráp cũng như hướng dẫn sử dụng cho cha mẹ tôi. Tôi không nghĩ ở Việt Nam mà lại có được dịch vụ tốt đến như vậy.

Thử một lần nằm thì hóa ra nó tốt hơn cả những chiếc ghế giá mắc khác. Thật là một món quà tuyệt vời tôi dành cho cha mẹ mình trước khi trở lại làm việc ở nước ngoài.

Cảm ơn Elip Sport đã giúp cho món quà tuyệt vời hơn nữa vì dịch vụ chu đáo của mình. Tôi nghĩ khi về nước tôi sẽ tìm kiếm đến thương hiệu này để đổi luôn chiếc ghế ở nhà dì tôi.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://geburtstagswunsch.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *