Dinh dưỡng khỏe

địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại quận Cẩm Lệ tp Đà Nẵng

Dạo này tôi thấy chán ngấy vì trầm cảm, cảm giác bị kiệt sức và liên tục căng thẳng trong công việc. Căng thẳng quá mức đến nỗi đôi khi bạn không còn chút sức lực nào. Tôi về nhà vào cuối ngày, tôi không còn một chút năng lượng nào để làm bất cứ điều gì khác, nhưng vẫn phải giặt quần áo, chuẩn bị bữa ăn tối và ủi đồ. 

Điều này diễn ra liên tục đến mức bạn cảm giác rằng mình sẽ mất tất cả các giác quan và hy vọng bản thân có thể có một kỳ nghỉ dài 3 tháng để được hồi phục hoàn toàn. Nhưng sự thật là tôi không cần đến 3 tháng, tôi chỉ cần giảm căng thẳng trong vài giờ. Cứ ngày này qua ngày nọ, khiến cho tôi thật sự mệt mỏi. 

địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại quận Cẩm Lệ tp Đà Nẵng

Cho đến một hôm, bạn tôi từ nước ngoài về chơi, hẹn tôi đi cà phê. Nó nói tôi dạo này sao mà trông gầy gò, xanh xao quá. Vậy là tôi tâm sự với nó về tình trạng của mình. Bạn tôi nói lúc trước khi mới qua nước ngoài nó cũng gặp phải tình trạng như vậy! Thế rồi nó chọn cách làm thư giãn bản thân mình bằng massage. Mỗi tuần nó đến các spa để massage một lần. Cảm giác thoải mái, dễ chịu đã làm cho nó quên đi mọi căng thẳng trong một tuần dài. 

Nhưng sau đó, nó nhận ra điều này thật sự quá tốn kém. Vì vậy nó đã đầu tư mua hẳn một chiếc ghế massage về để có thể massage mọi lúc tại nhà. Không chỉ nó mà người thân của nó ai cũng đều tâm đắc rằng, chiếc ghế massage là một điều tuyệt vời mà công nghệ mang lại cho họ. Giups cải thiện giấc ngủ và sức khỏe rất nhiều. Nó khuyên tôi cũng nên mua cho mình một chiếc 

Thế nhưng tôi sống ở quận Cẩm Lệ, thành phố Đà nẵng, không biết có cửa hàng nào bán ghế massage không nhỉ. Tôi lên mạng tìm thì thấy ở quận Cẩm Lệ có một cửa hàng Elipsport bán ghế massage. Tôi rủ bạn tôi cùng đến đó để xem và trải nghiệm. Lúc đầu bạn tôi hỏi sao không đặt hàng nước ngoài về dùng. Tôi bảo hàng Việt Nam chất lượng cũng tốt mà. Với lại tôi thường hay mua sắm những sản phẩm của Elipsport, thương hiệu này từ lâu đã chiếm được sự tin tưởng của tôi.

địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại quận Cẩm Lệ tp Đà Nẵng

Do chưa xác định được vị trí của cửa hàng, chúng tôi đi rất nhiều vòng quanh quận, thế nhưng sau khi hỏi và tìm hiểu kỹ lưỡng, chúng tôi đã đến đúng nơi mình cần tìm. Thì ra, cửa hàng này ở cạnh nhà bố mẹ chồng tôi. Ấy vậy mà tôi lại không để ý tới. Tôi trải nghiệm thử ghế massage chính hãng ở đây, thấy vô cùng thích thú, tôi mua hẳn 2 cái. Một cho tôi và một cho bố mẹ. Bố mẹ dạo này cũng lớn tuổi nên xương khớp hay đau. Chiếc ghế này sẽ bổ trợ rất nhiều phần nào đó để giúp ông bà có thể giảm đau. 

Sau một thời gian sử dụng. Mọi áp lực hay căng thẳng biến mất khỏi cuộc sống của tôi. Vậy là tôi lại có thể lấy lại mọi cân bằng trong cuộc sống của mình. Thật cảm ơn con bạn, nhờ nó nhắc nhở mà tôi có thể tiếp tục công việc mà không thấy mệt mỏi đè nặng lên đôi vai này.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *