Dinh dưỡng khỏe

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Phạm Phú Thứ tp Đà Nẵng

Tết đến hè về, người đến người đi đã bao nhiêu năm sống tại Đà Nẵng, tôi đã chứng kiến sự đổi thay của thành phố này. Hiện tại là thời điểm đông khách nhất của Đà Nẵng, mùa hè nhiều gia đình lên kế hoạch đi du lịch tại Đà Nẵng nhiều không đếm xuể. 

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Phạm Phú Thứ tp Đà Nẵng

Nhắc đến Quảng Nam, Đà Nẵng, nhiều người đã quá quen thuộc với trung tâm du lịch lớn nhất tại Việt Nam này. Chẳng ngạc nhiên khi không chỉ người Việt mà còn nhiều ngoại quốc đều muốn tìm đến thành phố Đà Nẵng để nghỉ dưỡng. Một phần bởi thời tiết ở Đà Nẵng một phần khác bởi phong cảnh núi biển và hàng loạt danh lam thắng cảnh ở nơi đây luôn thu hút lượng lớn khách du lịch. 

Thế mà chỉ trong vòng 6 tháng gần đây, tôi gần như thấy một thành phố khác hoàn toàn với Đà Nẵng trong ký ức của tôi. Chẳng còn những lượt du khách nườm nượp, chẳng còn những gian hàng mở thâu đêm chào đón khách du lịch đến thăm quan. Chẳng biết từ khi nào, thành phố lại im ắng đến vậy. Tôi không còn nhận ra thành phố quê hương của mình nữa.

Nguyên nhân bắt nguồn từ một loại dịch bệnh gây suy hô hấp cấp tính khiến hàng triệu người nhiễm và hàng trăm nghìn người đã chết vì căn bệnh này. Nếu ai đó hỏi tôi, tôi có sợ dịch bệnh này không. Tất nhiên tôi sợ lắm chứ. Nỗi sợ đến từ nỗi lo về tài chính và cả lo lắng cho mạng sống của bản thân. 

Từ dạo dịch bệnh bùng phát, khách sạn của gia đình tôi không có lấy một mống khách. Đến khi cách ly xã hội được bắt buộc trên toàn quốc, khách sạn nhà tôi phải đóng cửa không nhận khách. Điều này càng khiến gia đình tôi khốn đốn vì mất đi nguồn thu nhập chính.

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Phạm Phú Thứ tp Đà Nẵng

Tuy vậy, trong mọi tình huống xấu nhất vẫn le lói đâu đó những hy vọng về tương lai tốt đẹp. Tôi luôn tin rằng một ngày nào đó không xa, trong vòng vài tháng nữa, tình trạng dịch bệnh sẽ được cải thiện đáng kể. Có lẽ đây là thời gian tôi tự suy ngẫm nhiều hơn về bản thân mình và chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Đây không chỉ là cách để tôi trấn an bản thân mà còn để cải thiện sức khỏe ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào cơ thể. 

Tôi bắt đầu bằng việc mua một máy tập chạy bộ để tập luyện tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua máy chạy bộ của tôi trên đường Phạm Phú Thứ tp Đà Nẵng. Cửa hàng khá dễ nhìn với tông màu đỏ đen đặc trưng và bảng hiệu đề chữ “Elip Sport”. Ngoài chi nhánh tại Đà Nẵng, Elip Sport còn có khá nhiều chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh thành. 

Ngoài việc tập thể dục bằng cách tập chạy máy chạy bộ, tôi còn tích cực thư giãn đầu óc và cơ thể bằng máy massage lưng, thay đổi chế độ ăn uống bổ sung tối đa vitamin C và các khoáng chất cần thiết để tăng cường sức khỏe bản thân.

Không chỉ vậy, tôi còn mở một cửa hàng nho nhỏ để bán đồ ăn và giao tận nhà cho những gia đình trong mùa dịch. Dần dần tình hình tài chính của tôi cũng được cải thiện, sức khỏe cũng được đề cao đáng kể.  

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *