Dinh dưỡng khỏe

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Lê Sát tp Đà Nẵng

Tôi chuyển đến Đà Nẵng vào một ngày trời mưa lất phất. Đà nẵng tháng 11 đã vào mùa mưa. Những cơn mưa cứ nối tiếp nhau và bầu trời thì u ám. Đứng trước bến xe đợi taxi, nhìn ngắm cảnh dòng người đội mưa chạy qua lại, lòng tôi lại cảm thấy vô cùng trống trải. 

Bao năm gây dựng sự nghiệp ở đất Sài Gòn, nếm biết bao mùi cay đắng của cuộc đời. Giờ đây đến với một thành phố miền trung, tôi cảm nhận được một sự yên bình và trong lành mà ở Sài Gòn không hề có được. Tôi mua một căn hộ tại đường Lê Sát, Đà Nẵng.

Mặc dù con đường này chỉ là một con đường nhỏ nằm ở nơi cách xa trung tâm thành phố, nhưng ở đấy vô cùng yên bình, không có tiếng còi xe hay khói bụi của thành phố. Nhưng quan trọng nhất là em ở đó. Tôi từ Sài Gòn chuyển ra Đà Nẵng là vì em, ngày chia tay, em ra đi mà không từ biệt, chỉ vẻn vẹn để lại một tờ đơn ly hôn với ý định kết thúc 3 năm vợ chồng của chúng tôi. 

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Lê Sát tp Đà Nẵng

Lúc đó tôi ngớ người như một thằng khờ, tay run run cầm một tờ giấy như một kẻ có tất giật mình. Thì ra cô ấy đã biết là tôi ngoại tình. Tôi như một người ngủ mê chợt tỉnh dậy sau một giấc mộng dài. Em đi rồi, em đi thật rồi.

Suốt những năm sau, tôi không thể nào quên được em, tôi tìm kiếm em khắp nơi, lục tung cả Sài Gòn, hỏi bao nhiêu người nhưng không thể tìm ra em. Nhưng cuối cùng, tôi cũng đã biết em chuyển ra Đà Nẵng và giờ tôi đến đây để cầu mong em có thể tha thứ. 

Căn hộ của tôi nằm ở một nơi có nhiều cây cối lại gần sông nên cảm giác vô cùng yên bình. Căn hộ lại có sẵn một chiếc ghế massage của Elipsport nên tôi cũng rất thích, tôi có thể giảm mỏi và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Vừa ngồi vào đã có một cảm giác vô cùng thoải mái, ghế massage này cũng có rất nhiều tính năng nổi bật, sử dụng khá tiện nghi. 

Tuy nhiên chỉ được vài ngày thì cái ghế massage này giở chứng, nó không hoạt động khiến tôi hơi khó chịu, chắc có lẽ phải tìm chỗ để sửa chữa thôi. Tôi gọi đến hãng để yêu cầu sửa chữa nhưng tuyệt nhiên không một ai bắt máy. Thấy lạ nên tôi mới lên mạng tìm hiểu thử thì thấy thương hiệu này đã phá sản vì dùng hàng kém chất lượng. Tôi lắc đầu chán nản khi biết được chiếc ghế massage toàn thân này lại là hàng không được chất lượng.

Sau đó, tôi bắt đầu tìm mua một chiếc ghế massage mới nhưng không biết chỗ nào ở Đà Nẵng bán ghế massage sao cho uy tín và chất lượng. Tôi bắt đầu hỏi han những người bạn Đà Nẵng thì chúng nó giới thiệu cho tôi hãng Elip Sport. Tôi nghe tới hãng này thì thấy rất quen thuộc, không biết là đã có nghe qua ở chỗ nào rồi hay không.

Vài ngày sau, tôi mới chợt nhớ ra là mình đã sử dụng qua ghế massage của Elip Sport hồi còn ở Sài Gòn rồi. Vì thế mà tôi nhanh chóng đặt ngay một chiếc ghế massage Elip Sport về ngay và luôn.

Còn về chuyện của tôi, tôi quyết tâm sẽ theo đuổi em một lần nữa và chắc chắn sẽ không đánh mất em một lần nào nữa suốt những năm tháng con lại trên cuộc đời này. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *