Sức khỏe

Đầu cọc trong tiếng Anh là gì ?

Định nghĩa về đầu cọc 

Cọc cắt là cọc trộn bê tông, vì để đảm bảo cường độ bê tông đầu cọc phải cao hơn cao trình sử dụng trong quá trình thi công một khoảng nhất định, sau khi đào hố móng thì các phần cao hơn này bị cắt bỏ.
=>> Xem thêm website về chủ đềSức khỏe

Sau đó khi bê tông đã đông kết, phần siêu tăng trưởng phải được đục bỏ để lộ cốt thép chính ( cốt thép ) lên trên cao trình của đỉnh cọc , và sau khi móng cọc đã qua kiểm định mới tiến hành thi công nắp.

=>> Xem thêm website về chủ đề :  Sức khỏe

Đầu cọc trong tiếng Anh là gì ?

Đầu cọc trong tiếng Anh có nghĩa là pile crown

Phương pháp xây dựng đầu cọc

Đầu cọc gãy nhân tạo:

=>> Xem thêm website về chủ đề : Sức khỏe

Cọc gãy hay còn gọi gãy ghép rơ mooc cũng rất khéo léo, toàn mặt có một số đội thi công đục, có cuốc (máy nén), còn một số ở đầu cọc có cần khoan vào vị trí, gia cố đầu tiên bên ngoài Bê tông của lớp bảo vệ được tháo ra, các thanh thép lộ ra, khi đó bê tông bên trong lồng thép nói chung được dẫn vào 3 điểm dọc theo chu vi, và phần trên của đầu cọc được ngăn cách với phần dưới bằng lực căng (vì bê tông chịu nén rất tốt nhưng chịu lực căng). Rất yếu). Sau đó dùng cần cẩu hoặc máy xúc để dọn sạch.

=>> Xem thêm website về chủ đề : Sức khỏe

Đầu cọc cơ khí: 

Kể từ “Triển lãm Máy xây dựng Quốc tế Pháp” năm 2012, máy cắt cọc đã được đưa vào nước để bắt đầu nghiên cứu phát triển, sản xuất và thử nghiệm.

=>> Xem thêm website về chủ đề : Sức khỏe

Việc phát triển máy cắt cọc ở Trung Quốc không được thuận lợi, việc xây dựng không thường xuyên ở Trung Quốc và sự bất thường nghiêm trọng về đường kính cọc là những trở ngại quan trọng cản trở việc phổ biến máy cắt cọc.

=>> Xem thêm website về chủ đề : Sức khỏe

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *