Máy tập thể thao

Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy tập thể dục giá rẻ tại Hậu Giang

Cửa hàng thiết bị, dụng cụ thể dục, thể thao tại TP. Vị Thanh – Hậu Giang là một trong những cửa hàng bán máy tập thể thao Elipsport Group chính hãng. Nhờ hơn 15 năm làm đối tác và kinh doanh sản phẩm, công ty đã được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước. Cửa hàng với phương châm “Uy Tín Hàng Đầu và Phục Vụ Tận Tâm” là nơi đầu tiên tạo nên một khu mua sắm đẹp và trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn miễn phí tại thành phố Hậu Giang. Đừng bỏ qua bài viết này nếu như bạn muốn mua những thiết bị cũng như những chiếc máy tập thể dục giá rẻ và chất lượng nhé!

Cửa hàng dụng cụ thể thao Hậu Giang

Là địa bán dụng cụ thể thao, kinh doanh dụng cụ thể thao phục vụ thể thao đô thị lâu năm tại Hậu Giang. Elipsport Vị Thanh – Hậu Giang là nơi hội tụ những sản phẩm hiện đại đáp ứng yêu cầu của cả những người dùng khó tính nhất. Cơ sở kinh doanh vật tư và thiết bị thể thao của Elipsport Hậu Giang đã không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ và chính sách phục vụ khách hàng tốt nhất để tạo ra những vật nuôi chất lượng cao, sự an tâm và sức khỏe trong những năm qua.

Giờ mở cửa: 08:30 – 19:00 hàng ngày

Địa chỉ công ty: 607A Trần Hưng Đạo, Trạm 3, TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang (Elipsport Hậu Giang)

Điện thoại: 029 3387 0990 – Hotline: 1800 6854

Giữ xe (miễn phí)

Group fan page: facebook.com/elipsport. vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Trang web của nhóm: elipsport.vn

Các bài tập gym tại nhà cho nữ không cần dụng cụ

Hít đất

Để tập cơ ngực không cần trọng lượng, cử tạ có lẽ là bài tập cơ bản nhất và được sử dụng rộng rãi. sử dụng rộng rãi. Bài tập này có nhiều biến thể khác nhau để phát triển cơ ngực đầy đủ và hiệu quả hơn.

Nếu bạn tập bài này lần đầu tiên, hãy tránh hạ thấp ngực xuống quá gần sàn. Điều này có thể dẫn đến rách cơ vai. Khi bạn luyện tập, hãy giảm dần giới hạn của bạn khi bạn đã quen với nó. Các nút cơ bản:

Nằm ngửa, đặt tay trên sàn dưới vai. Giữ lưng thẳng để chân và tai thẳng hàng.

Gập tay một góc 90 độ rồi duỗi thẳng tay để đẩy người lên và thực hiện cú đấm và hạ thấp cơ thể của bạn từ từ và đều. Làm điều này thường xuyên nhất có thể. Hít vào khi bạn bước vào và thở khi bạn nâng lên.

Bài tập này hoạt động cơ ngực dưới. Cách làm tương tự như bài tập cơ bản. Tuy nhiên, tay của bác sĩ được hỗ trợ bởi một vật như ghế, giường hoặc tủ quần áo khi cơ thể tạo một góc với sàn. Có cài đặt cho tạ lên dốc. 

Có những bài tập chống đẩy nâng cao khác mà bạn cũng có thể thực hiện khi đã quen với chúng. Sử dụng một số thiết kế xe đẩy tại nhà khi bạn có thể mua chúng để tác động nhiều hơn đến các bài tập ngực của bạn. Máy ép vai

Nó trở nên hiệu quả hơn và nhanh hơn khi bạn thực hiện. Bài tập thở với xà đơn hoặc sử dụng tạ và xà đơn để rèn luyện cơ vai. Tuy nhiên, khi tập gym đang thiếu dụng cụ thì có một bài tập rất hiệu quả mà nhiều bạn còn lạ lẫm.

Bài tập được thực hiện bằng cách trồng một cây chuối. Gót chân vào tường rồi hạ người xuống bằng sức mạnh của tay và vai. Việc tập luyện này sẽ khá khó khăn nếu bạn mới tập lần đầu. Do đó, bạn nên làm việc từ từ, nên nhờ người khác giúp đỡ.

Chống đẩy kiểu Pike 

Dễ thực hiện hơn cách nâng được mô tả ở trên. Chúng ta bắt đầu với phần chống đẩy. Hai tay dang rộng, bàn chân rộng bằng vai.

Tiếp theo, đẩy hông lên sao cho cơ thể tạo thành hình chữ V áp vào nhau, tay và chân chạm sàn. Chân và tay duỗi thẳng.

Hít vào, khủy tay và hạ người xuống cho đến khi đầu bạn gần như chạm sàn. Tạm dừng 1 giây, sau đó hít vào và từ từ đẩy người trở lại vị trí ban đầu cho đến khi hướng tây gần như thẳng hoàn toàn.

Tuy nhiên nếu như chán với những bài tập không cần dụng cụ thì bạn có thể đến với Elipsport mua những thiết bị thể dục thể thao chất lượng nhé!

Nguồn: https://geburtstagswunsch.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *