Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy rung toàn thân tại Bảo Lộc

Các bạn nữ thường có mục tiêu chung là giảm cân, tuy nhiên thì việc giảm cân là cả một quá trình đòi hỏi bạn phải kiên trì. Nếu bạn có thể kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra.

Tuy nhiên thì do cuộc sống bận rộn nên việc tập thể dục có thể sẽ bị gián đoạn, bạn lười đi ra phòng tập,..chính vì thế mà các dụng cụ tập gym ra đời để bạn có thể dễ dàng mua được và tập tại nhà. Các bạn nữ nếu đang ở tại Bảo Lộc và có ý định tìm mua dụng cụ tập gym hoặc máy tập thể dục rung toàn thân thì tôi có thể gợi ý cho bạn một số địa chỉ cửa hàng dụng cụ tập gym Bảo Lộc để bạn lựa chọn.

Các địa chỉ cửa hàng dụng cụ tập gym Bảo Lộc

  • Cửa hàng Elipsport Bảo Lộc

Địa chỉ: 500 Nguyễn Văn Cừ, Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Địa chỉ: 38 Lý Tự Trọng, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Địa chỉ: 88 đường Hồ Tùng Mậu, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng 

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Điện thoại: 1800 6854

  • Cửa hàng Tâm Sport

Địa chỉ: 205 Hà Giang, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Địa chỉ: 51A 24, Hà Giang, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: 07:15 – 18:15

Điện thoại: 090 215 22 56

  • Cửa hàng Tài Phát Sport Lâm Đồng

Địa chỉ: 35 Lê Thị Pha, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Địa chỉ: 443 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng 

Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Điện thoại: 091 144 11 86

  • Cửa hàng Anh Sport

Địa chỉ: 49 Hồng Bàng, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: 07:00 – 19:30

Điện thoại: 0263 3864 509

Các động tác tập gym tại nhà cho nữ không cần dụng cụ

Chống đẩy

Bắt đầu ở tư thế plank cao, hai tay đặt trên sàn cách nhau rộng bằng vai, cổ tay đặt dưới vai. Giữ cơ thể thành một đường dài và hướng trọng tâm vào cơ thể, hít vào khi bạn uốn cong cánh tay để hạ thấp ngực xuống sàn. Nếu bạn không thể giữ lưng phẳng hoặc gập cánh tay hoàn toàn để ngực gần chạm sàn, hãy hạ đầu gối xuống sàn để thực hiện động tác chống đẩy từ vị trí đó. Thở ra khi bạn đẩy trở lại vị trí ban đầu.

Đề xuất số lần tập: Bạn nên thực hiện nhiều lần lặp lại nhất có thể trong khi vẫn duy trì được phong độ tốt và lặp lại tổng cộng 3 đến 5 hiệp (nghỉ khoảng 1 phút giữa mỗi hiệp).

Bởi trên không

Nằm sấp với hai cánh tay mở rộng qua tai. Nâng ngực, tay và chân lên khỏi sàn và siết chặt cơ mông. Vung tay và chân của bạn lên và xuống trong khi vẫn giữ chúng không chạm sàn.

Đề xuất số lần tập: Hít vào trong bốn giây, sau đó thở ra trong bốn, sau đó lặp lại cả hai lần nữa, tổng cộng là 16 giây. Thực hiện 3 hiệp, nghỉ tối đa một phút giữa mỗi hiệp.

Superman Punch

Nằm sấp với hai cánh tay mở rộng qua tai. Nâng ngực, tay và chân lên khỏi mặt đất và bóp mông. Giữ tay và chân không chạm đất, kéo cùi chỏ về phía hai bên, sau đó đấm từ trên cao. Lặp lại động tác đấm này, lơ lửng cánh tay và chân của bạn trên mặt đất và tập cơ mông trong toàn bộ thời gian.

Đề xuất số lần tập: Bắt đầu với 10 giây và lặp lại từ ba đến năm hiệp.

Trên đây là thông tin về các cửa hàng dụng cụ tập gym Bảo Lộc mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn kỹ hơn.

Nguồn: https://geburtstagswunsch.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *