Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán máy xoa bóp vai gáy chính hãng tại Quảng bình

Bạn đang sống tại Hội An nhưng không biết cửa hàng bán máy xoa bóp, không sao cả tôi sẽ giúp bạn hãy bấm ngay vào bài viết này.

Sau một ngày làm việc học tập mệt mỏi và vất vả chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn được trở về nhà và ao ước có một chiếc máy xoa bóp thì còn gì hạnh phúc. Để tìm kiếm được cửa hàng bán máy xoa bóp thì bạn hãy bấm ngày vào bài viết dưới đâu để cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cửa hàng bán máy xoa bóp Quảng bình

Đến với cửa hàng bán máy xoa bóp Hội An tại cửa hàng  tập đoàn thể thao Elipsport Quảng bình. Cửa hàng tập đoàn thể thao Elipsport Quảng Bình là cửa hàng chuyên cung cấp các loại ghế massage Hội An cũng như các sản phẩm về thể dục, thể thao khác. Cửa hàng Elipsport Quảng bình, quý khách sẽ sở hữu được những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất và có cơ hội được hưởng những chính sách ưu đãi lớn của Elipsport. Thông tin cửa hàng bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

Địa chỉ: 411 Lý Thường Kiệt, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00 (Không nghỉ trưa, làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Hotline liên hệ: 1800 6854

Có chỗ đậu xe hơi (Miễn phí)

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Website tập đoàn: elipsport.vn

Cách xoa bóp vai gáy hiệu quả

Chúng ta nên thực hiện xoa bóp bấm huyệt bài bản, đúng cách. Đay là phương pháp đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà. Trước khi tiến hành, người điều trị và bệnh nhân cần có tư thế xoa bóp đúng. Cách xoa bóp bấm huyệt được thực hiện như sau:

Bước 1: Xoa

Xoa, xát vùng cổ và vùng lưng phía dưới cổ giữa hai bên vai của người bệnh. Sử dụng các đầu ngón tay xoa nhẹ nhàng trên da theo vòng tròn từ cổ gáy đến vai 2 bên.

Bước 2: Day

Sau dùng ngón tay cái ấn xuống da rồi di chuyển chậm theo đường tròn từ cổ gáy đến vai bên đau trong 3-5 phút. 

Bước 3: Lăn

Dùng các khớp bàn tay vừa ấn vừa lăn vùng tam giác gồm ba huyệt: Phong trì, Đại chùy, Kiên tỉnh. Sau đó dùng đầu ngón tay ấn vào các huyệt Phong trì, Phong phủ, Phế du, Đốc du rồi giữ nguyên ngón cái khoảng 10 – 20 giây.

Bước 4: Bấm huyệt

Đầu tiên chúng ta cần sử dụng đầu ngón tay cái ấn và day vào các huyệt phong trì, đại trùy, phong môn, kiên tỉnh, đốc du và giữ trong 15-20 giây. Khi bấm huyệt bệnh nhân cần vận động cổ quay sang trái rồi sang phải.

Kiểm tra xem vùng cơ ở huyệt đốc du xem có bị co cứng hay không. Nếu có thì tiếp tục bấm và day nhẹ nhàng để giảm đau gáy và giúp người bệnh vận động cổ vai gáy được dễ dàng hơn. Trong lúc thực hiện người bấm huyệt nên dùng một tay kê cổ để bệnh nhân tựa vào, một tay điều khiển cổ nghiêng phải-trái-cúi-ngửa cổ.

Bước 5: Bóp gáy, bóp vai

Sử dụng ngón cái và các ngón còn lại để ôm lấy khối cơ cổ gáy, cơ vai rồi bóp bằng 4 hoặc 5 ngón, vừa bóp vừa kéo thịt lên. Tốt nhất là tránh không để thịt hoặc gân trượt dưới tay sẽ gây đau cho người bệnh.

Bước 6: Vờn

Kỹ thuật vờn cần người xoa bóp phải dùng 2 bàn tay hơi cong bao lấy một khối cơ, chuyển động 2 tay ngược chiều nhau. Sau đó tiến hành kéo cả da thịt người bệnh di chuyển lên theo, khối cơ lay động giữa 2 bàn tay.

Với những thông tin tôi chia sẻ về cửa hàng bán máy xoa bóp Quảng Bình có thể giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín nhất. Bạn hãy mua ngay cho mình một chiếc ghế massage để có thể thư giãn mỗi ngày. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Nguồn: geburtstagswunsch.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *