Dinh dưỡng khỏe

Covid 19 lần 2 – nên mua máy chạy bộ tại đường Trần Bình Trọng tỉnh Bình Dương

Tôi là một người phụ nữ nghiện đồ ăn nhanh. Tôi thường đặt các món ăn nhiều dầu mỡ và chất béo như gà rán, hamburger, khoai tây chiên,… Và đáp trả cho quá trình ăn uống mất kiểm soát ấy là một hậu quả tai hại khi mà tôi tăng đến 30kg, có một vẻ ngoài kém xinh do quá béo. Do ngoại hình không được như mong muốn, cuộc sống hôn nhân của tôi rơi vào cảnh “ cơm không lành, canh không ngọt” do chồng tôi bắt đầu ngoại tình.

Covid 19 lần 2 – nên mua máy chạy bộ tại đường Trần Bình Trọng tỉnh Bình Dương

Một buổi sáng, tôi thức dậy và nhìn vào gương, bỗng nhiên nhận ra mình không thể nào tiếp tục sống như thế này được nữa. Vậy là tôi quyết định phải sống một cuộc đời khác, một cuộc đời đẹp đẽ và hạnh phúc hơn. Trong hai năm kế tiếp đó, tôi đã bắt tay vào việc viết lại cuộc đời mình bằng những trang tươi sáng hơn với máy chạy bộ. Khi mới 21 tuổi, tôi đã phải làm đám cưới do những ràng buộc từ gia đình. Tôi phải bỏ việc và bắt đầu làm những công việc bán thời gian.

Trong suốt khoảng thời gian khó khăn đó, tôi đã ăn rất nhiều để giảm stress. Cân nặng của tôi dần tăng lên một cách không kiểm soát được. Tôi tự biết rằng mình đã có một chế độ ăn hoàn toàn thiếu khoa học cũng như những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Tôi hoàn toàn nhận ra những tác hại trong lối sống đó tới cuộc sống của mình, tôi cũng có tập luyện thể thao với máy chạy bộ nhưng cường độ quá ít ỏi, chẳng mấy tấc dụng. Cuộc sống của tôi chính thức thay đổi vào một ngày tôi quyết định thôi đẩy nhịp ăn uống sinh hoạt thiếu khoa học của mình

Covid 19 lần 2 – nên mua máy chạy bộ tại đường Trần Bình Trọng tỉnh Bình Dương

Tôi cần phải bỏ lại những thứ tồi tệ trong cuộc sống của mình lại phía sau, trong đó có cả người chồng tệ bạc của mình. Tôi bỏ lại sau lưng thức ăn nhanh, thay tất cả bằng thực phẩm ăn kiêng và có lợi cho sức khỏe, đồng thời lao vào tập luyện thể dục thể thao một cách tích cực hơn. Tôi thường xuyên tập luyện với máy chạy bộ. Tôi mua một chiếc máy chạy bộ sau khi được bạn bè giới thiệu mua tại đường Trần Bình Trọng, tỉnh Bình Dương. Trong 18 tháng, tôi đã giảm một nửa trọng lượng của mình – khoảng hơn 60kg. Mục đích ban đầu của tôi chỉ là giảm cân, tuy nhiên sau khi mọi thứ vào guồng, việc ăn uống khỏe mạnh và tập luyện hình thể đã trở thành một phần quan trọng trong phong cách sống của tôi.Tôi đã ra quyết định giảm cân vì tôi không muốn phải thất vọng vào chính bản thân mình. Và cho đến khi giảm được hơn 50kg, tôi nhận ra mình không chỉ muốn những thứ đơn thuần như giảm size áo, size quần, tôi quyết định bản thân mình sẽ phải gầy đi nữa để đẹp hơn. Tôi cố gắng tập máy chạy bộ nhiều hơn. Và cho tới thời điểm giảm được hon 60kg, tôi quyết định bản thân mình đã đủ đẹp và quyết định sẽ giữ cho cơ thể ở tình trạng hiện tại.

Vậy là chỉ với quyết tâm sắt đá cùng mưu cầu cho một đời hạnh phúc hơn, tôi đã quyết tâm bỏ lại phía sau lưng hơn 60kg thừa cùng một người chồng không xứng đáng. Máy chạy bộ ELIP đã vẽ nên một bức tranh mới cho cuộc đời tăm tối của tôi.máy chạy bộ

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://geburtstagswunsch.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *