Dinh dưỡng khỏe

(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường Cột Cờ tp Nam Định

Tôi là người phụ nữ đã ở câu chuyện trước kể về chuyện tôi phát hiện chồng mình đang đi ngoại tình đây. Ai cũng nhìn vào và hiểu được một phần câu chuyện rồi và trông chờ vào diễn biến tiếp theo của việc tôi phát hiện chồng mình ngoại tình và những người anh em của anh ấy ở phòng tập máy chạy bộ thì sao? Không ai báo tôi gì sao. Hôm nay tôi sẽ kể tiếp cho các bạn nghe câu chuyện của tôi.

(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường Cột Cờ tp Nam Định

Tôi đã phát hiện chồng mình ngoại tình ở quán cà phê thay vì anh ấy đi đến phòng tập máy chạy bộ. Tôi lặng lẽ đứng nhìn họ đang nắm tay nhau và cười đùa. Tôi chợt nhận ra đã bao giờ anh không còn cười đùa vui vẻ như vậy nữa. Là do tôi đã không còn như trước bởi những việc nhà đang chồng chất hay là do tôi đã thay đổi. Hay anh chỉ yêu hình ảnh của tôi khi tôi còn trẻ và anh không còn yêu tôi khi tôi không còn sôi nổi, năng động vui vẻ không âu lo đi tập máy chạy bộ nữa.

Thật sự thì tôi không muốn biết nguyên nhân. Nhưng do tôi đã nói từ đầu với anh là khi là vợ chồng thì cả hai đều không chấp nhận chuyện ngoại tình. Tôi chỉ lặng lẽ bỏ về nhà và chăm lo nhà cửa. Giả bộ như không biết gì cả. Anh về tôi đã chuẩn bị sẵn cơm và vẫn vui vẻ như trước. Tôi giả lơ hỏi anh hôm nay đi đâu mà tôi đứng ở dưới công ty đợi không thấy. Anh ấy cũng chột dạ và bảo với tôi là anh đi đến phòng tập máy chạy bộ sớm hơn rồi sau đó đi gặp khách hàng. Gặp khách hàng mà nắm tay nhau ư?

(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường Cột Cờ tp Nam Định

Tôi vẫn giả như mình không biết gì và đối xử với anh như mọi ngày. Sáng dậy thì tôi gửi cho anh tấm hình mà tôi đã chụp hôm qua ở quán cà phê cùng lá đơn ly hôn tôi đã ký sẵn. Ngày hôm đó tôi đã đi suốt ngoài đường, tắt cả điện thoại và đi đến cửa hàng máy chạy bộ tại đường Cột Cờ thành phố Nam Định. Đây là một cửa hàng của người quen tôi và họ đã muốn tôi về phụ giúp để họ đi nước ngoài định cư. Nhưng tôi vẫn không nói với chồng chuyện này nhằm tạo bất ngờ cho anh. Nhưng không nghĩ anh lại tạo bất ngờ hơn cho cả tôi nữa.

Tại đây tôi đã gặp một người bạn trong nhóm tập máy chạy bộ của anh. Anh nhìn tôi và ái ngại bảo rằng anh có chuyện muốn nói với tôi. Nhưng tôi nghĩ tôi biết đó là chuyện gì nên tôi đã gật đầu bảo tôi biết rồi và nhờ anh đừng nói với chồng tôi là đã gặp tôi ở cửa hàng máy chạy bộ này.

Tôi về đến nhà thì phát hiện anh ấy đã ngồi sẵn ở nhà và cầu mong tôi hãy suy nghĩ lại. Anh đã bị say nắng và sẽ không như vậy nữa. Nhưng tôi đã nói từ đầu là tôi không chấp nhận chuyện ngoại tình. Tôi vẫn chưa có con với anh, tôi có công việc tại cửa hàng máy chạy bộ sắp tới, tôi có mọi thứ sao phải lệ thuộc mà níu kéo với một người như vậy chứ.máy chạy bộ

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://geburtstagswunsch.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *