cách massage vòng 1 săn chắc
Dinh dưỡng khỏe

Bỏ túi các cách massage cho vòng 1 săn chắc cho chị em sau sinh

Bạn muốn biết cách massage vòng 1 săn chắc như thế nào là hiệu quả nhất? Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách thực hiện chúng, cũng như cho bạn biết được vì sao cần massage ngực cho cả chị em trước và sau khi sinh con nhé.

Massage ngực là một khái niệm được phụ nữ ở phương đông sử dụng từ nhiều thế kỷ trước. Đó là một quá trình đơn giản có thể được thực hiện trong sự riêng tư của ngôi nhà của bạn. Thứ hai, đây là một quá trình dễ dàng và không mất nhiều thời gian để hoàn thành. Các vấn đề thông thường khác như ngực chảy xệ và núm vú bị thụt vào trong có thể dễ dàng khắc phục bằng các kỹ thuật xoa bóp ngực đúng cách và chính xác. Cuối cùng, mát-xa ngực làm tăng độ săn chắc và kích thước vòng một và ngực. Điều này sẽ có tác dụng tăng cường sự tự tin của người phụ nữ và cô ấy sẽ cảm thấy hài lòng về bản thân.

Tại sao nên Massage ngực?

Massage ngực là một cách thông thường để nâng cao kích thước ngực của bạn. Sử dụng mát-xa để tăng kích thước vòng một của bạn có lợi gấp đôi. Mặc dù sử dụng mát-xa ngực không có tác dụng phụ, nhưng chúng cũng không cần phải phẫu thuật và do đó các vết mổ trên cơ thể. Hơn nữa, không có vật lạ nào được tiêm vào cơ thể, do đó giảm nguy cơ mắc bất kỳ vấn đề nào sau này.

Vú được tạo thành từ mô và mô mỡ và nếu bạn massage đúng cách chắc chắn sẽ giúp làm săn chắc các mô này. Điều này giúp cho bộ ngực khỏe mạnh và tự nhiên hơn. Do đó, điều này dẫn đến việc nâng cao ngực và mở rộng kích thước ngực.

Vú là một cơ quan của cơ thể giống như bất kỳ cơ quan nào khác. Do đó, rất có thể chất độc và các hóa chất có hại khác tích tụ trong nó theo thời gian. Điều này đặc biệt đúng với trường hợp của các bà mẹ đang cho con bú. Một số phụ nữ đang cho con bú cũng phải đối mặt với tình trạng núm vú căng sữa, và do đó sữa không thể tìm được đường ra khỏi núm vú. Điều này cuối cùng có thể dẫn đến sự đồng hóa sữa trong vú mẹ và dẫn đến những nguy hiểm như tích tụ chất độc hoặc vón cục trong vú. 

cách massage vòng 1 săn chắc
Tại sao nên Massage ngực?

Mát-xa vú được coi như một phương pháp chữa bệnh dự phòng và chẩn đoán ung thư vú. Mặc dù không có bằng chứng cụ thể về những lợi thế, nhưng đã có những dấu hiệu thuận lợi.

Cách massage vòng 1 săn chắc

Bạn nên xoa bóp nhẹ bầu vú bằng động tác nhào. Giữ một bên vú bằng cả hai tay của bạn để tách vú ra. Không đè nặng, dừng lại nếu bạn cảm thấy nó bắt đầu đau. Giữ vú của bạn theo cách này, tiếp tục nhào nhẹ trong một lúc. Kết thúc với một bên ngực, sau đó tiếp tục với bên kia.

Tiếp theo là bước quan trọng nhất để mang lại sự săn chắc cho bầu ngực. Giữ vú của bạn giống như bạn đã làm trong bước trước đó. Nhưng thay vì ép nó ra, hãy tạo cho nó một kiểu chuyển động xoay tròn. Xoay bàn tay của bạn và cả vú theo chiều kim đồng hồ, sau đó là chuyển động ngược chiều kim đồng hồ. Tiếp tục điều này trong khoảng mười lần và lặp lại với bên ngực còn lại.

cách massage vòng 1 săn chắc
Cách massage vòng 1 săn chắc

Cuối cùng, mở lòng bàn tay của bạn trên bầu ngực sao cho chúng không che quầng vú và hướng xuống dưới. Sau đó di chuyển lòng bàn tay của bạn xuống dưới để các ngón tay cọ xát vào các bề mặt bên của vú. Điều này không nên được thực hiện trên núm vú, vì nó có thể làm hỏng hình dạng của nó. Tiếp tục như vậy khoảng mười lần cho mỗi bên vú.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

Vậy là giờ bạn đã biết cách massage vòng 1 săn chắc là như thế nào rồi phải không? Chỉ có một lưu ý nhỏ cho bạn là nên thoa một loại kem thích hợp cho vú trước khi xoa bóp vú. Các loại kem thảo dược khác nhau có các thành phần thực vật giúp nâng cao ngực đấy nhé.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *