6 quy tắc chạy trên đường đua
Giáo dục

6 quy tắc chạy trên đường đua

Khi sử dụng đường đua để chạy bộ, bạn cần phải tuân theo những quy tắc đã được đưa ra để trở thành một người chạy văn minh, lịch sự.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người chạy có kinh nghiệm, đường đua là một lựa chọn thuận tiện để chạy ngoài trời. Bạn không phải lo lắng về chiếc xe, khoảng cách (thường là 400m) cho phép bạn tính thời gian và đo bài tập của mình một cách dễ dàng. Và khi bạn sử dụng đường đua cũng nên tuân theo những quy tắc mà đường đua đặt ra.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Giáo Dục

Chạy đúng hướng

Hướng điển hình của hầu hết các đường đua là ngược chiều kim đồng hồ, nhưng nó có thể khác. Nếu bạn không chắc chắn, hãy tìm các biển báo cho biết hướng chạy (một số đường đua thay thế hướng chạy mỗi ngày) hoặc chạy theo hướng của những người chạy bộ và người đi bộ khác.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Làm Đẹp

6 quy tắc chạy trên đường đua

Chạy vượt

Nếu bạn chạy theo chiều kim đồng hồ, khi muốn vượt qua một người nào đób jan phải quan sát và vượt qua họ ở phía bên tay phải.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Dinh Dưỡng Đẹp

=>>Xem thêm website về chủ đề : Dinh Dưỡng Khỏe

Chạy đúng tuyến

Nếu bạn chạy bộ đơn giản, hãy bám vào hai làn đường ngoài cùng trên đường đua. Dòng bên trong thường được cung cấp cho người chạy nhanh hoặc người tập thể dục tốc độ. Hơn nữa, cho trẻ chạy bằng cách chạy trên đường chạy là rất tốt, nhưng điều quan trọng là chúng phải tuân thủ các quy tắc.

Nghe nhạc cẩn thận

6 quy tắc chạy trên đường đua

Chưa từng có ai cấm đeo tai nghe, nhưng khi bạn đang chạy trên đường hoặc đường nhỏ, bạn nên đảm bảo rằng bạn không cắt đứt hoàn toàn thính giác của mình. Nghe nhạc đang khi đang chạy ở mức âm lượng nhỏ hoặc nút tai để bạn có thể nghe được âm thanh của môi trường xung quanh và có thể nghe thấy những người chạy khác phía sau bạn.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Chăm Sóc Da

Tôn trọng thời gian sử dụng

Hầu hết các đường đua đôi khi dành cho người chạy bình thường, và khi đường đua đóng cửa để phục vụ cho các cuộc đua ví dụ như trong các cuộc thi điền kinh. Một số trường học cho phép vận động viên chạy bình thường chạy bên ngoài, nhưng bạn nên hỏi nếu không chắc liệu có được phép không.

Để chó ở nhà

Phạm vi gần của đường đua không phải là nơi thích hợp để chó chạy hoặc đi bộ. Ngay cả khi con chó của bạn được dẫn dắt, nó vẫn có thể dễ dàng chạy sang làn đường khác nơi những người khác đang chạy.

Nguồn : https://geburtstagswunsch.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *